ถามแม่ๆที่ท้องหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37w4d แล้ว แม่ๆคิดว่า คลอดลูกแล้ว ฉีดยาคุม กับ ฝังยาคุม แม่เลือกแบบไหนคร้า #บ้านนี้ท้องแรก#บ้างคนกะว่าอันนั้นดีอันนี้ดี

1 ตอบกลับ

เราฉีดยาคุมประจำเดือนมากระปิดกระปอย ตอนนี้เลิกฉีดมาซื้อแบบทานแล้วค่ะ