ท้องเสียค่ะทำไงดี

ตอนนี้ท้องได้ 37w3d แล้ว เข้าห้องน้ำรวมๆน่าจะ 10 รอบได้ ตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่มีมูกเลือดอะไร จะมีแค่ท้องปั้นแข็งบ้าง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เคยอ่านบทความว่าคนท้องๆเสียมักอันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังจะโรงพยาบาล เพราะยังถ่ายกับปวดท้องอยู่เลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ กำลังจะไปโรงพยาบาล🙏🏻🙏🏻