มันคืออะไรคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37 สัปดาห์แล้ว แบบนี้เรียกอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มันคืออะไรคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตกขาว ถ้ามีสีผิดปกติ และมรอาการคันร่วมด้วยต้องหาหมอนะแม่ แม่บ้านนี้ กินยาไม่หาย โดนให้ยาทางเส้นเลือดดำ 3 วัน วันนี้เป็นวันที่ 2 แล้ว

ตกขาวค่ะแม่ บ้านนี้แม่เป็นเยอะมากเพราะภาวะเบาหวานระจะตั้งครรภ์ด้วย ไปหาคุณหมอให้ยาสอดมา 3 เม็ดสอดก่อนนอน 3 วัน บ้านนี้หายค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ คนท้องตกขาวจะเยอะกว่าปกติค่ะ ตอนเราท้องก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอะไรหรอกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สอบถามหมอ หมอแจ้งว่าตกขาว. ถ้าไม่คัน ก็ปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้ามูกมาเยอะกว่านี้เก็บกระเป๋ารอได้เลย

ตกขาวค่ะเราก็เป็น ตอนเเรกก็ตกใจ เหมือนกันค่ะ

ตกขาวคะแม่บ้านนี้36วีคก็เยอะเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตกขาวค่ะแม่

น่าจะตกขาวคะ