ลูกดิ้นน้อยลง​ ท้องแข็งแต่ไม่ปวดเกร็ง

ตอนนี้ท้องได้​ 37 สัปดาห์​ค่ะ​ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อย​ แข็งแบบตึงๆ​ แต่ไม่รู้สึกปวดหรือเกร็ง​ และรู้สึกลูกดิ้นเบาขึ้น​ อันตราย​รึป่าว​ หรือว่าเป็นการปวดเตือนใกล้คลอดค่ะ​

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งทุก 10 นาทีต้องหาหมอนะ