ท้อง 37 วีค มึนหัว เพลียง่าย

ตอนนี้ท้องได้ 37 วีคแล้วค่ะ รู้สึกมึนๆหัว เหนื่อยง่ายมากๆแค่เดินหยิบของในบ้านก็เหนื่อยแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เดินแป๊บๆก็เหนื่อย สมีบอกจะเดินไรนักหนา