น้ำหนักน้องน้อยรึป่าวค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 37 w แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูก 2,420 g เองค่ะ น้องน้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะ และอยากให้น้ำหนักน้องเพิ่มอีกนิดก่อนคลอดต้องทานอะไร แนะนำหน่อยนะคะ ❤️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังได้นะคะ

1 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยค่ะแม่ ถ้าบำรุงสุดๆแล้วค่อยมาเลี้ยงข้างนอกเอาค่ะ