ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดกะทันหัน

ตอนนี้ท้องได้ 36วีค แล้วหนูมีธุระต้องไปต่างจังหวัด1-2วัน เดินทางไปวันที่8-9สิงหาที่จะถึงนี้ และตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่ค่อยไปต่างจังหวัดด้วยค่ะ แต่อันนี้ธุระสำคัญ หนูควรทำไงดีค่ะ ควรไปหรือไม่ไปดีค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

พกสมุดชมพูกระเป๋าเตรียมคลอดไปเผื่อด้วยค่ะ แนะนำปรึกษาหมอก่อนว่าไปได้ไหม

2mo ago

โอเคจ้า ขอบคุณค่า🙏🏻🥰♥️