มีน้ำขาวไปขุ่นๆไหลออกมาคืออะไรคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 36week พอดี มีน้ำขาวๆขุ่นๆไหลลงขา แต่ไหลไม่เยอะนะคะ คลายๆตกขาว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ช่วยบอกได้มั้ยคะคืออะไร อันตรายมั้ยคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นน้ำค่ะ

3y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ ไม่มีอันตรายอะไรใช่มั้ยคะ