คนท้องใกล้คลอดทานชากาแฟได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 36w 3d อยากสอบถามแม่ๆท่านกาแฟได้ไหมค่ะ ตอนนี้หิวมากเลย 😹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องไม่เกิน 200 มิลลิกรัม/วัน เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ ช่วงตั้งท้องต้องหักห้ามใจตัวเอง

งดก่อนค่ะแม่