เจ็บเป็นบางครั้ง

ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์แล้วคะ น้องไม่ค่อยดิ้นเลย ท้องแข็งตลอดเวลา เป็นมาแบบนี้ 3 วันแล้ว เป็นปกติหรือเราต้องไปหาหมอคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าวัน 1 น้องดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งให้รีบไปหาหมอน่ะแม่

ใน1วันน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้วไปหาหมอคะ

ตลอดเวลาเลยหรอคะ

1y ago

2-3 ที ไม่เรียกว่าตลอดนะแม่ เป็นอาการคนท้องแก่ค่ะ ปกติ