ท้องได้ 36 สัปดาห์กว่าๆ

ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์กว่าค่ะมีเลือดแดงสดออกมาติดเกงในนิดนึงไม่รู้สึกเจ็บค่ะต้องไปโรงพยาบาลไม่ค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ควนไปค่ะถ้ามีเลือดออก เจ็บไม่เจ็บก็ไปร.บ.ค่ะ

ติดตามนะคะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

รีบไปเลยคะเพื่อเด็กจะเป็นอะไร

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอคะแม่

ควรไปค่ะ