ขอสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องได้ 36 วีค 5 วัน เมื่อ 2-3 วันมานี่ สึกเหมือนปวดท้องใต้ราวนม เหมื่อนคนแน่นหน้าอก จุกหน้าอกประมานนี้อ่ะคะ แล้วลูกดิ้นเก่งมากดิ้นแรง จนแบบสดุ้งหรือยืดตัวไม่ได้อ่ะคะ รุ้สึกเจ้บจี้ดๆ ช่วงท้องน้อยบางครั้งก้รุ้สึกปวดท้องน้อยด้านขวา เวลาลูกดิ้นเหมือนมีอะไรไปกดที่กระเพาะฉี่ ทำให้รุ้สึกปวดฉี่แต่ไม่ฉี่ ปวดท้องใต้ราวนม ไม่ปวดถี่นะคะ ปวดเป็นพักๆ วันนึง3-4 รอบ มีท้องแข็งบาง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

3y ago

กำหนด 25 ธันวานี้แล้ว กลัวจะแตกก่อน😁 เริ่มเจ็บเตือนบ่อยแล้วคะ☺️☺️