ใกล้คลอดแต่ดันติดโควิด

ตอนนี้ท้องได้ 36 week 4 day ไปตรวจโควิดผลออกมาเป็นบวก ตอนนี้เครียดมาก น้ำตาไหล เป็นห่วงลูก ไม่รู้จะทำไงต่อดี😣 แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์ติดโควิด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็ติดค่ะท้องเหมือนกัน คุณหมอประเมินอาการว่าถ้าน้องแข็งแรงดีแล้วก็จะผ่าคลอดค่ะ เพราะจะต้องช่วยชีวิตน้องไว้ก่อน แต่ก็เป็นบางคนนะคะถ้าคุณแม่ยังท้องที่ยังไม่ถึงเกณฑ์คุณหมอก็จะให้รักษาไปก่อนค่ะ

3y ago

คุณหมอนัดผ่าวันที่ 10/8 แล้วจ้า เพราะว่าเราติดเชื้อ แต่ไม่มีอาการเลย