รู้สึกปวดเบาๆท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้ 36+3 นอนหลับอยู่ พอตื่นมารู้สึกปวดท้องน้อยแบบเบาๆ เหมือนคนจะประจำเดือนมา เป็นระยะๆ มีร้าวหลังบ้าง แต่ไม่มาก ไม่มีอาการอื่น ควรพบหมอมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาท้องแข็ง แสบมดลูก ปวดเอว ปวดท้องราวไปหลัง ลงก้น ใกล้แล้วค่ะ

12mo ago

น้องดิ้นที ท้องแข็งมากด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️