สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 35w+1 มีอาการ ท้องแข็ง และมีบางครั้งที่จะหน่วงๆตรงจิ๊มิ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ หรืออาการนี้ ที่เรียกว่าเจ็บท้องเตือน

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะเราท้องแรกเราก็ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนเป็นยังไง5555แต่อาการเดียวกันเลยค่ะหน่วงจี๊ดๆปวดหว่างขาท้องแข็งแปปๆก็หายไป