ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 35W2D ลุกมาหารัยกินขนาดเดิน รู้สึกเสียวเจ้บแป๊ป 3ครั้ง ตอนนี้หายแล้ว รู้สึกช่วงบริเวรท้องน้อย ม่รู้ว่าเรียกว่าปวดแบบไหน แล้วปกติหรึว่าอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ที่เคยผ่านมาหน่อยค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนไหมค่ะแม่