ปวด

ตอนนี้ท้องได้​ 35w1d​ คือแบบปวดขาหนีบมาก.. ปวดหลัง.. ไม่ค่อยอยากขยับเลยค่ะ.. น้ำหนักตัวก็มาก...ก่อนท้อง​ 83​ ตอนนี้น่าจะ100​ แล้ว...บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดหลัง ปวดขาจ้า น้ำหนักขึ้น 8 จ้า ตอนนี้ 33+5 เดินไม่ไหวแล้ว