ทานยาบำรุงเลือดแล้วอาเจียน

ตอนนี้ท้องได้ 34w กินยาบำรุงเลือดแล้วมีอาการคลื่นไส้อาเจียนกินข้าวกินน้ำไม่ได้เลยค่ะกินอะไรก็อาเจียนออกหมดได้แจ้งคุณหมอไปแล้วแต่คุณหมอก็ยังจ่ายยานี้ให้อยู่ค่ะคิดว่าน่าจะเกิดจากยาบำรุงเลือดเพราะเคยหยุดกินยาไปช่วงนึงแล้วหายค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะแล้วกินยาต่อรึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ก็พยายามกินเพราะกลัวจะเกิดผลเสียค่ะ