ตู้แช่น้ำนม

ตอนนี้ท้องได้ 34 วีค ตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อยากถามแม่ๆว่าใช้ตู้แช่แบบไหนกันบ้างราคาเท่าไหร่ จะได้วางแผนการเงินไว้ซื้อบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อหลังคลอดดีกว่า ดูปริมาณน้ำนมของตัวเองก่อน แรกๆอาจจะแช่ช่องฟิตตู้เย็นที่บ้านก่อน (ก่อนแช่ควรทำความสะอาด) บ้านนี้ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เหมือนกัน ปรากฎ น้ำนมน้อยมาก ตู้ที่ซื้อมาสรุปขายทิ้ง

4y ago

แค่ดูๆไว้ค่ะแม่ รอซื้อหลังคลอดค่ะ หาข้อมูลไว้

ถ้าแม่จะตั้งใจให้น้องกินนมแม่นานๆจริงๆตู้เย็น2ประตูก็ได้ค่ะ หรือตู้เย็นที่เข้าใช้แช่น้ำแข็งตู้ใหญ่ๆแบบนั้นก็แช่ได้เยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ รอดูน้ำนมจะมามากน้อยแค่ไหน ❤️