ท้อง 34+6 สัปดาห์ เจ็บผนังหน้าท้องช่วงล่างถือว่าปกติใช่ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 34+6 สัปดาห์ เริ่มมีอาการเจ็บผนังหน้าท้อง (คิดว่าเป็นผนัง เพราะเจ็บๆตรงผิวๆ ไม่ได้เจ็บด้านในท้อง) แม่ๆท่านอื่นก็เป็นเหมือนกันใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตึง ๆ ใช่ไหมคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ตึงๆจี๊ดๆ