ตั้งครรถ์

ตอนนี้ท้องได้ 34+4 สัปดาห์ เกิดอาการปวดฟันมากเลยค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ ทานยาอะไรได้บ้าง หรือใช้ยาอะไรแต้มจุดที่ปวดได้บ้างไหม บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอทานพาราได้อยู่ค่ะ ถ้าปวดกนักๆ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เพิ่งมำฟันเสร็จก่อนจะทพไม่ได้แล้ว หมอฟันแกบอกมาค่ะว่าถ้าปวดให้ไปหาหมอเลย เพราะม้องมันแก่แล้วค่ะ