สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรกคะ

ตอนนี้ท้องได้ 34+3วันแล้ว ลูกดิ้นน้อยมากปกติน้องจะโกงตัวแทบจะทั้งวันแต่วันนี้น้องโกงตัวน้อยมาก ตอนเช้านับลูกดิ้นได้แค่3ครั้งเอง ตอนกลางวันนับได้แค่2ครั้ง แบบนี้ปกติไหนต้องไปหาหมอหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ควรไปค่ะเเม่