ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 33สัปดาห์ 3วัน แล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นแระจำเดือน ปวดๆหายๆ ท้องปั้นแข็ง แมบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ทีมมกราคม2566

2 ตอบกลับ

ลองจับระยะห่างเวลาที่ปวด นานกี่นาที วันละกี่ครั้ง แล้วปรึกษาหมอดูนะแม่

ถ้าถี่ขึ้นเเนะนำหาหมอค่ะเเมม