เจ็บท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 33 วีคแล้วค่ะ ปวดท้องบ่อยมาก.เวลาอาบน้ำ ฉี่ 3 รอบเลย พออาบเสด ใส่ผ้า ปวดอีก เสี่ยวบริเวณใต้สะดื้อ เวลานั่ง หรือนอน เดียวปวดเดียวหาย เวลานอนตะแคงจะเจ็บท้องน้อย ลูกไม่ค่อยดิ้นช่วงนี้ เตือนหลอกไหมค่ะ พอดี อีก 2 วันหมอก็นัดพบแล้วค่ะ เลยคิดอยู่จะไปก่อนวันนัดเลยไหม ปวดมาได้ 3-4 วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกไม่ดี ก็ไปหาก่อนเลยค่ะ อย่าอดทนรอ เพราะบาอย่าก็เป็นสัญญาณอันตรายค่ะ