ท้อง8เดือนกว่า

ตอนนี้ท้องได้ 33+6Ww แล้วค่ะ แต่ทำไมตกขาวยังไม่หายเลยค่ะ มีแต่ยิ่งเยอะขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันมั่งไหมค่ะ อยากได้คำปรึกษาหน้อยค่ะ คือตอนนี้เครียดเรื่องตกขาวมาก หรือ มันแค่เรื่องปกติค่ะ ที่ใกล้คลอดแล้วมีตกขาวมากปกติ

1 ตอบกลับ

เป็นจนคลอดค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเป็นเยอะ ปกติค่ะ