คุณแม่บ้านไหนท้องผูก ท้องอืดบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 33+4w ท้องผูกหนักมากค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีอาการท้องอืด ท้องผูก ไม่ค่อยเรอหรือผายลม เวลาปวดท้องเข้าห้องน้ำจะนั่งนานมากค่ะ บางครั้งไม่ออกแต่ก็ยังรู้สึกปวดอยู่ มีวิธีแนะนำให้ถ่ายง่ายๆไหมคะ รบกวนแม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

✌️