ปวดร้าวหัวหน่าวมาก

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคแล้วค่ะ แต่เวลาลุกขึ้นยืนมันปวดร้าวตรงหัวหน่าวมากค่ะ นอนพลิกตะแคงขวาก็ปวดขาหนีบ ไปหาหมอ หมอก็บอกปกติ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วรับมือกับมันยังไงไม่ให้ปวดร้าวไปมากกว่านี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะ ไม่มีวิธีรับมือเลยค่ะ ต้องอดทน อดทน แล้วก็อดทน ยิ่งอายุครรภ์เยอะ ยิ่งแต่ปวด ร้าวราน เดินแทบไม่ไหว จิ๋มก็บวมจนรู้สึกได้เลย ของเราเดินไป ร้องไปเลย พลิกตัวทีก็ร้อง มันทรมาน

2y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻