ท้องได้ 31w+1 รู้สึกเสียวอวัยวะเพศ​

ตอนนี้ท้องได้ 31สัปดาห์​เเล้วค่ะ มีอาการเสียวตรงอวัยวะเพศ​ แบบจี๊ดๆเเต่ไม่เจ็บนะคะ มันเสียวๆ ไม่มีอาการปวดหัวหน่าวรึท้องน้อยคะ จะเป็นมาเป็นบางครั้ง เวลาเดินอยู่เฉยๆก็เป็น นั่งเฉยๆก็เป็น บางครั้งก็นอนอยู่เฉยๆ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติ มันคืออาหารเจ็บเตือนค่ะ