สอบถามหน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้ 31w อยู่ดีๆก็มีอาการเท้าบวม บางครั้งก็มือบวม มีใครพอทราบไหมค้ะอาการนี้เกิดจากอะไรแล้วจะเป็นอันตรายอะไรหรือป่าว

1 ตอบกลับ

เกิดจากของเหลวในร่างกายของเราเยอะมากขึ้นและเกิดจากการที่เราเดินยืนนานค่ะเลยทำไห้บวม แต่ม่ต้องตกใจนะค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ