เบาหวาน

ตอนนี้ท้องได้ 31w2d ผลเจาะเลือดออกมาว่าเปนเบาหวาน แต่คุนหมอว่าค่าน้ำตาลไม่ค่อยสูงเท่าไหร่ ให้งดของหวาน อยากรุ้ว่ามีผลกระทบ กะเบบี๋ไหมค่ะ กำหนดคลอด 5 สิงหา

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่คุมได้ ไม่มีผลกระทบค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ ปัจจุบันคุมได้แล้วคุณหมอให้คุมต่อเนื่องจนคลอดค่ะ

4y ago

อ่อๆขอบคุนค่ะ