ขอบคุณคำตอบทุกคำตอบล่วงหน้านะค่ะ 🙏

ตอนนี้ท้องได้ 31+4 แล้วค่ะ ปวดขามาก จะลุกทีก้อลำบาก มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ มีวิธีอะไรช่วยบรรเทาการปวดได้บ้างไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ