เวลาถ่ายรู้สึกปวดๆที่น้องสาว

ตอนนี้ท้องได้ 31+2 วีค เวลาถ่ายหนักรู้สึกปวดที่น้องสาวทั้งที่ไม่ได้เป่งมันปกติมั้ยคะ มีใครเคยเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะมดลูกที่ขยายตัวบวกกับน้ำหนักครรภ์ที่มากขึ้นไปกดทับทำให้เป็นได้คะ