สอบถามหน่อยค่าาา

ตอนนี้ท้องได้ 30w แล้ว แล้วเกิดอาการตอนนอนตะแคงแล้วรู้สึกจุกแน่นท้อง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องทำยีงไงมีวิธีไหนที่จะนอนปกติได้คะ

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นค่ะ อดทนนะคะ หรือจะหาหมอนรองคนท้องมาใช้ดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ทรมานมากเลย ทั้งแน่นทังจุก