อายุครรภ์ 7 เดือนครึ่ง ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ? รักษาท้องไม่ให้แตกกันยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 30w ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ กลัวจะเเตกลายมากๆ บ้านนี้ตอนเเรกใช้ครีมโสมทาเลยลองเปลี่ยนมาใช้ นีเวียตลับเงิน+ ออยล์ แม่ๆ มีครีมทาท้องเเนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แชร์ทริคดีให้หน่อยนะคะ #ท้องเเรก

อายุครรภ์ 7 เดือนครึ่ง ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ? รักษาท้องไม่ให้แตกกันยังไงบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกบำรุงอย่างดีไม่มีแตก พอเข้าเดือน8-9 มาเต็มเลยค่ะเพราะท้องใหญ่ขึ้นจนมองไม่เห็นรอยแตก ใครรอดโชคดีมาก

1y ago

โชคดีของบ้านนี้คือเป็นรอยแตกสีขาวเสมอกะสีเนื้อ บ้างคนออกแดงดำไปเลยทาครีมผิวขาวขึ้นมันกลืนเลยมองไม่เห้นรอยแตก

ใช้bio oilค่ะ บำรุงมาตลอดพอเข้า30wเริ่มแตกนิดหน่อยแล้วค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นเร็วห้ามไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

สงสัยน่าจะขยายเร็วค่ะ เพราะขนาดไม่เกายังแตกนิดนึงข้างๆสะโพกแม่