แม่เลือดจาง

ตอนนี้ท้องได้ 30 w แล้วไปตรวจเลือดมาล่าสุด คุณหมอบอกว่าเลือดซีด ให้ยามาถ้าเพิ่มอีกหนึ่งอย่าง มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะ หรือทานอะไรให้เลือดไม่ซีด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไข่ต้มค่ะ😊

1y ago

ทานทุกวันเลยค่ะ แต่ไปตรวจผลเลือดซีดค่ะ