สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 30+1w มีอาการปวดจี๊ดๆระหว่างสะดือกับอวัยวะเพศ บางทีนอนตะแคงนานๆก็ปวดมากเลยค่ะถึงกับลุกไม่ขึ้น อาการเหล่านี้อันตรายไหมคะ ควรทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ อาการปกติของคุณแม่ที่ท้องเริ่มขยายใหญ่ และอุ้งเชิงกรานขยายค่ะ