แพ้ท้องกันตอนกี่เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือน 5 วัน แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย คุณแม่แพ้ท้องตอนกี่เดือนกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้ มาแพ้ท้อง2จ้า แพ้ตั้งแต่ประมาณ5วีค จนถึง9+6วีค จ้า ตอนนี้10+3วีค ไม่ค่อยแพ้แล้ว

4mo ago

จ้า

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็ไม่แพ้ค่ะ ท้องสองแพ้ตอน 6 วีค ถึง 12 วีคค่ะ

4mo ago

ทางนี้คงจะไปแพ้ตอน4-5 เดือนแน่เลยค่ะ

ดีแล้วจ้าที่ไม่แพ้ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ใช้ชีวิตง่ายดี

4mo ago

บ้านนี้ไม่แพ้จนวันคลอดจ้า

แพ้แค่เดือนแรกค่ะแต่ไม่มาก ตอนนี้6เดือนแล้ว

4mo ago

ไม่ค่ะ แพ้เป็นบางวัน บางวันสบายไม่เป็นอะไร