กังวล

ตอนนี้ท้องได้ 29w 5d #ท้องแรก มีอาการปวดท้องปวดๆหายๆ ปวดหลัง ปวดช่วงช่องคลอด อยากทราบว่าคืออาการปวดท้องเตือนรึป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ???

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ แม่บ้านนี้ช่วง 29w ไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ได้ 31w แล้วไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ