แม่ๆคนไหนเคยเป็นบอกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรกท้องสาว แต่เจ็บใต้ราวนมค่ะเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้างคะ เจ็บใต้ราวนมด้านซ้าย หายใจก็เจ็บ หรือว่าเป็นเพราะลูกดิ้นแรงคะ ตอนนี้ลูกดิ้นอรงมาก มีส่วนที่ทำให้เจ้บมั้ยคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องเบียดซี่โครงขึ้นมาค่ะ จะมีอาการเจ็บได้เป็นช่วงๆ ปกติค่า

2y ago

อ๋อขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰

อายุครรถ์มาก ซี่โครงขยายตัวครับ

2y ago

ขอบคุณค้า🤩