แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องอยู่อยากกินของหวานบ่อยมาก🤣 ทั้งกลัวทั้งหิว

ตอนนี้ท้องได้ 29 w แล้วค่ะ แต่อยากกินสายไหมมากๆ กินได้มั้ยคะ มีผลอะไรรึป่าว คือไม่ได้กินของหวานบ่อยแต่วันนี้นึกอยากกินสายไหมมาก ทั้งกลัวน้ำตาลในเลือดจะเพิ่ม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนไม่กินของหวานเลยค่ะ พอท้อง 19-20 วีค นี่อยากกินแต่ของหวาน

เป็นค่ะ กินของหวานตลอดขนมน้ำปั่น ชานมไข่มุกไม่เคยขาดเลยค่ะ 😆

28 W กินตลอดค่ะ อยากกินของหวาน ต้องได้กิน กินแค่พอหายอยาก

เป็นค่ะ ปกติเป็นคนไม่กินของหวาน ตั้งแต่ท้องชอบมาก

บ้านนี้ก็หิวแต่ขอบหวานๆ กินนิดๆพอหายอยากพอนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินของหวานแทนข้าวเลยค่ะกินข้าวแล้วจะอ้วก

กินค่ะ โชคดี ไม่เป็นเบาหวาน 😂😂

เรากินของหวานๆอ้วกแตกเลยค่ะ😅

อยากกินแต่น้ำหวานๆตลอดเลยคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ