แม่ท้องล้มต้องไปหาหมอมั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 29 w แล้วค่ะ แต่นั่งพลาดเลยหล่นจากเตียงเอาก้นลง ต้องรอให้มีอาการมั้ยคะ ถึงจะไปพบแพทย์ได้ ตอนนี้ไม่ได้มีอาการใดๆ แต่น้องดิ้นน้อยเป็นปกติเลยสังเกตยากนิดหน่อย

2 ตอบกลับ

ลองดูค่ะถ้ามีอาการค่อยไปหาหมอค่ะ เราก็เคยลื้นค่ะ เเต่ตูดลงพื้น สังเกตอาการดูว่าเจ้าตัวเล็กยังดิ้นปกติ ไม่มีเลือดไหล เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ พอถึงวันนัดไปหาหมอ เจ้าตัวเล็กก็ปกติดีค่ะ แข็งเเรง

ลองสังเกตตัวเองดูนะคะ ว่ามีอะไรผิดปกติไหม