ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ.

ตอนนี้ท้องได้ 28สัปดาห์ ชอบปวดท้องบ่อย ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน แล้ว 2-3วันมานี้กลางคืนก็นอนหายใจไม่ค่อยออก แน่นหน้าอก แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ เป็นเพราะอะไร #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆมีปั้นด้วย แต่ไปหาหมอมาหมอบอกปกติ อาจจะแค่เจ็บเตือน ไม่จำเป็นอย่าเดินเยอะ อย่าขับรถค่ะ 28+5 วีค

2y ago

แงง หนูอุ้มท้องไปเรียนทุกวันเลย เดินขึ้นๆลงๆบันได2-3อาคาร อาคารละ3-4ชั้น แล้วเจ็บบ่อยมาก พยายามไม่เดินไม่ได้เลย

เป็นค่ะตอนนี้29วีค ปวดท้องเหมือนเป้น ปจด. เหมือนปวดถ่าย แต่ไปเข้าห้องน้ำไม่ถ่าย ปวดมา2-3วันแล้ว คะ

ปวดเหมือนกันเลยคะ คิดว่าเปนคนเดียว ปวดเหมือนอยากจะถ่าย แต่ก้ไม่ถ่าย

ปวดเหมือนกันเลยนึกว่าเป็นคนเดียว

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ