คุณเเม่ท่านใดมีอาการเเบบนี้บ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 28w เเล้วค่ะ แสบท้องร้อนท้องตลอดทั้งคืนนอนไม่ได้เลยยาหมอก็ไม่ช่วยอะไรได้เลยค่ะ อาการนี้จะเป็นอีกนานไม่คะ ทรมานมากแสบร้อนจริงๆกินอะไรก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ มดลูกโตจนเบียดอภัยวะภายใน กินให้น้อยๆ แบ่งเป็น5มื้อ กินเสร็จอย่าพึ่งนอน นั่งเล่นให้ย่อยไปก่อนค่ะ