ท้องแข็งบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องได้ 28w 2d ท้องแข็งบ่อยมาก เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ท้อง 2 ค่ะ คนแรกคลอด 40wพอดี ตอนนี้เราต้องเลี้ยงลูกคนแรกด้วย คือเดินตามทั้งวันเลยค่ะ ที่ท้องแข็งเกี่ยวกับเดินเยอะ ยืนนานไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน เกี่ยวค่ะบ้านนี้ก็เป็นลูก1ขวบกำลังซน ต้องพยายามเดินน้อยลง