ตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 27 วีคแล้วค่ะ ตรวจเบาหวานแบบกลืนน้ำตาล 100 กรัม ผลออกมาคือเป็นเบาหวาน แม่ๆ มีคำแนะนำในการปฏิบัติตัว หรือการควบคุมอาหารมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทดสอบกี่ครั้งคะ แม่ตรวจทั้งหมด 4 ครั้งคะ

4y ago

แม่เกินมา 1 ครั้ง 2 ครั้ง แต่ละครั้งแอบจิบน้ำระหว่างรอ เจาะ 4 ครั้งคะ หรือไม่กินน้ำ 2 แก้วเลย เลยผ่านคะ