😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

ตอนนี้ท้องได้ 27+6วัน ไปหาหมอตรวจฟันมา หมอบอกเป้นฟันคุด ยังไม่สามารถผ่าหรือถอดได้ แต่ปวดจนทนไม่ไหว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดจนสมองจะแตก😭😭😭

2 ตอบกลับ

ทานยาพาราได้คะ ทนไปก่อน คลอดแล้วก้อทำฟัยได้ เข้าไตรมาส3หมอไม่ทำให้เพราะมันเสี่ยงคะ

ต้องรอให้คลอดเสร็จก่อนค่ะถึงจะถอนฟันได้