น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 26w2d น้ำหนักลูก850กรัม น้อยไปไหมคะหรือว่าตามเกณฑ์ดี แล้วกินอะไรช่วยในเรื่องน้ำหนักลูกบ้างคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตามเกณฑ์ เดี๋ยวน้ำหนักน้องจะไปพุ่งสูงตอน28วีค++ ของเรา แทบจะคูณสองเลยค่ะ

ตามเกณฑ์คะ บ้านนี้26w788g ล่าสุด29w1,340g