ทีมตุลาคมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่2 วันมานี้ กินอะไรไม่ได้เลย กินอะไรก็อวกออกหมดเลยค่ะ ทั้งมีอาการท้องเสีย และออกร้อนตัว ร้อนๆ หนาวๆค่ะ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้คะ คนท้องเจ็บป่วยคสรไปตรวจคะ