สอบถามประสบการณ์ ลูกกลับหัวเป็นแบบไหน?

ตอนนี้ท้องได้ 26 สัปดาห์ 3 วัน รู้สึกหน่วงท้องน้อยมากๆ แต่ไม่ได้มีอาการปวดรึท้องแข็ง. รู้สึกว่าลูก ดุ้กดิ้กต่ำมากๆ (หนูแยกไม่ออกระหว่างดิ้นกับสะอึก😅) มีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้ายแต่ไม่ได้ตลอด เจ็บๆแล้วหายแล้วก็เจ็บอีก #ลูกดุ้กดิ้กทีเหมือนฉี่จะลาดเลยค่ะ มันต่ำมาก แล้วมีโอกาศจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แอบกลัว😑#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สะอึก = เต้นตุ้บๆเหมือนจังหวะหัวใจค่ะ

2y ago

ก็คงจะสะอึกละมั้งคะ แต่เป็นบ่อยมาก รู้สึกบ่อยอะค่ะ ปกติไหมคะ