ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 26 วีคแล้ว แต่รู้สึกหน่วงจิมิแล้วเจ็บระหว่างขาข้างจิมิเรา เด็กก็ดิ้นต่ำมาก ดิ้นช่วงใกล้เนินจิมิ เราควรไปหาหมอไหม เดินต้องคอยโกยท้องขึ้นพยุงท้องตลอด ปกติไหมขอคำแนะนำหน่อนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดร้าวมากๆ บ่อยๆ ก็ควรหาหมอค่ะ แต่ปกติคนท้องก็จะเจ็บแบบนี้ เพราะอุ้งเชิงกรานและมดลูกขยาย

3y ago

✌️✌️❤️❤️